Về chúng tôi

Về chúng tôi

about-us-1

Sản phẩm ngẫu hứng.

Tại Nhiên handmade Art and Craft chúng tôi luôn tạo ra sản phẩm với rất nhiều tình cảm. Những sản phẩm này được làm bằng tay hoàn toàn từ khâu chuẩn bị nguyên vật liệu và hoàn thành sản phẩm. Xuất phát từ người rất yêu thích những sản phẩm thủ công và xem việc làm thủ công như là một công việc để giải trí, giảm bớt áp lực trong cuộc sống bận rộn. Cho nên những sản phẩm chúng tôi làm ra cũng rất tự nhiên và không gượng ép. Khi chúng tôi nhìn thấy thứ gì đó như là một cành cây lũa, vài sợi dây tự nhiên, vài tấm gỗ có hoa văn lạ mắt, thì chúng tôi mới bắt đầu nghĩ mình nên làm gì với chúng đây? Vì thế những sản phẩm của chúng tôi thường là duy nhất và không  lặp lại.

Câu chuyện của chúng tôi

Chúng tôi là một cặp đôi có nhiều năm sống và làm việc ở Sài Gòn. Nhưng ở đó, cuộc sống quá bận rộn và đầy áp lực, và chúng tôi, những con người mộng mơ luôn cảm thấy lạc lõng, chông chênh, hoang hoải. Chúng tôi dường như phải gồng mình lên để thở mỗi ngày, mỗi ngày đều rất dài và mệt mỏi. Mỗi ngày bước ra khỏi nhà với cảm giác chán chường và trở về nhà với cơ thể và tâm hồn rệu rạo. Ý nghĩ muốn thoát khỏi cuộc sống bận rộn đó, trốn chạy và đi tìm một nơi khác để chúng tôi có thể tự do để thở mỗi ngày, thỏa sức mà mơ mộng luôn luôn hiện hữu trong đầu chúng t ôi.

....Nhân kỷ niệm ngày cưới của chúng tôi, tôi đã viết vu vơ trên facebook thế này "...anh làm gì đi anh để mình xa phố..." Và rồi anh chỉ hỏi tôi  để khẳng định đó là điều tôi thật sự mong muốn phải không?

Rồi sau đó thì chúng tôi dọn về sống ở Dalat này , thành phố rất xinh đẹp, dễ thương và nó chậm rãi không quá bận rộn. Ở đây tôi có thể mộng  mơ như bản tính của mình mà chẳng điều gì có thể cấm cản tôi.

Đó là câu chuyện của chúng tôi, và cũng là câu chuyện của Nhiên handmade Art & Craft.

Gặp chúng tôi

Đây là chân dung những người mộng mơ của Nhiên handmade Art & Craft.

521320_397791623633670_953366402_n

Hiền Nguyễn

Graphic Designer

Email: [email protected]

Xem những sản phẩm của chúng tôi

Hãy tham quan những sản phẩm của chúng tôi

Hãy đăng ký
để nhận được những bản tin mới

Đăng ký vào danh sách gửi thư của chúng tôi và nhận được nội dung thú vị và cập nhật hộp thư email của bạn.

Hãy đăng ký
để nhận được những bản tin mới

Đăng ký vào danh sách gửi thư của chúng tôi và nhận được nội dung thú vị và cập nhật hộp thư email của bạn.